Place your promotion here

คุณยังไม่มีรายการสั่งซื้อสินค้าค่ะ

กรุณาสั่งซื้อสินค้าทางไลน์เท่านั้นนะคะ line id : @mypumpkinpie (มี@ด้วยค่ะ)

 

 วิธีการจัดส่งสินค้า 

1. มารับสินค้าเอง              > ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ กรุณาติดต่อขอรับแผนที่ทางอีเมล์เท่านั้นนะคะ การมารับสินค้าเอง ต้องชำระเงินเข้ามาและแจ้งโอนเข้ามาก่อน จากนั้นเติ้ลจึงจะแพ็คของและฝากไว้ที่บริษัทค่ะ การมารับสินค้าเอง ไม่ใช่การมาเลือกหรือขอลองสินค้านะคะ myPumpkinPie ไม่มีหน้าร้านค่ะ

2. ส่งสินค้าแบบลงทะเบียน  >  ค่าส่งสินค้าคำนวณตามน้ำหนัก ระบบ checkout จะทำการคำนวณให้โดยอัตโนมัติค่ะ
                                     >  ซื้อสินค้าครบ 1500 บาท จัดส่งสินค้า ฟรี! แบบลงทะเบียนค่ะ 
                                     > การส่งสินค้าแบบลงทะเบียน ไม่รับส่งพัสดุที่มีน้ำหนักเกิน 2 กก นะคะ หากสินค้าเกิน 2 กก ระบบจะปรับเป็นการส่งแบบ EMS ให้ค่ะ 

 3. ส่งสินค้าแบบ EMS       >  ค่าส่งสินค้าคำนวณตามน้ำหนัก ระบบ checkout จะทำการคำนวณให้โดยอัตโนมัติค่ะ

    

 ข้อตกลงในการจัดส่งสินค้า รบกวนลูกค้าอ่านด้วยค่า

* ทางร้านจัดส่งสินค้าในวัดถัดไป หลังจากได้รับการ แจ้งโอนเงิน ค่ะ (เช่น โอนเงินวันจันทร์ แจ้งโอนวันอังคาร เติ้ลส่งของให้วันพุธค่ะ) 
* จัดส่งของทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เท่านั้น (เสาร์-อาทิตย์ ไม่ส่งของนะคะ)
* หากไม่ได้รับการแจ้งโอน จะถือว่ายังไม่มีการชำระเงิน และจะยังไม่ส่งของ จนกว่าจะได้รับการแจ้งโอนเงินนะคะ
* หากสินค้าโดนตีกลับ เนื่องจากไม่มีผู้รอรับปลายทาง หรือ ลูกค้าให้ที่อยู่ผิด และต้องมีการส่งของกลับไปใหม่ ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จ่ายค่าส่งของเต็มจำนวน บวกค่ารีแพ็ค 30 บาท
* หาก ปณ ไทย ทำสินค้าสูญหาย ทางร้านจะช่วยตามของให้ และรับผิดชอบเฉพาะเงินประกันที่ทาง ปณ ไทยจ่ายให้เท่านั้น (ลงทะเบียน 300 บาท และ ems 1000 บาท) แต่ตั้งแต่เปิดร้านมา 3 ปี ยังไม่มีสินค้าสูญหาย มีแต่รอของนาน (นานสุด 3 อาทิตย์) เนื่องจาก ปณ ไทยมีปัญหาติดขัดบางประการ เช่น เครื่องแยกของที่หลักสี่เสีย หรืออยู่ในช่วงเทศกาล มีการส่งของมากผิดปกติ เป็นต้น
* ร้าน myPumpkinPie เป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านค่ะ  หากต้องการมารับสินค้าด้วยตนเอง กรุณาติดต่อ email : my_pumpkinpie@hotmail.com 
 

การตามสินค้า

* กรุณารอสินค้าส่งไปที่บ้านของท่าน ตามเวลาที่ ปณ กำหนด ก่อนที่จะสอบถามตามสินค้าจากเติ้ลนะคะ *

เช่น เติ้ลส่งของแบบ EMS จาก กทม ไปบ้านของลูกค้าซึ่งอยู่ภาคใต้ ระยะเวลาที่กำหนดของ ปณ ไทย คือ ภายใน 2-3 วัน 
ดังนั้นกรุณารอสินค้า 3 วันก่อนที่จะทำการตามสินค้านะคะ หากคุณลูกค้ามาตามสินค้าก่อน 3 วัน เติ้ลขออนุญาตยังไม่เช็คให้ 
เนื่องจากเป็นไปได้มากว่าของกำลังเดินทางค่ะ

หลังจากที่เติ้ลส่งสินค้า เติ้ลจะทำการอัพเดท Tracking Number ในระบบไม่เกินวันรุ่งขึ้น ลูกค้าสามารถเช็คสถานะต่างๆได้ที่เมนู My Account ค่ะ


 

 

 

เงื่อนไขการเปลี่ยน และคืนสินค้า *** กรุณาอ่าน และยอมรับกติกาของทางร้าน ก่อนทำการสั่งซื้อนะคะ ***

 1. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้า และไม่มีการโอนเงินคืนค่าสินค้าทุกกรณีค่ะ (นอกจากเป็นความผิดของทางร้านเอง เช่น สินค้าชิ้นนั้นๆมีตำหนิ หรือ ของหมด เป็นต้น)

2. สินค้าประเภทเสื้อผ้า และ accessories ไม่รับเปลี่ยน หรือ คืน ทุกกรณีค่ะ (ยกเว้นเป็นความผิดของทางร้านเอง เช่น ส่งผิดสี ผิดไซส์ ผิดแบบ เป็นต้น) เพราะฉะนั้น รบกวนคุณลูกค้าศึกษาวิธีการวัดไซส์อย่างละเอียดด้วยนะคะ

3. สินค้าประเภทรองเท้า สามารถเปลี่ยนได้ 1 ครั้ง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ให้เปลี่ยนได้เฉพาะแบบเดิม สีเดิม เท่านั้น หากรองเท้าแบบเดิม สีเดิม ไม่มีไซส์ที่ต้องการเปลี่ยน สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นรองเท้าแบบอื่นที่ราคาเท่ากัน หรือสูงกว่าเท่านั้น (ไม่มีการคืนเงิน หากเลือกเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ราคาต่ำกว่า)
    * กรุณาแจ้งการเปลี่ยนรองเท้า ภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้า (วันที่ได้รับสินค้า จะอ้างอิงจากระบบ track and trace ของ ปณ ไทย) และต้องส่งสินค้ากลับมาทันทีที่ได้รับการยืนยันการเปลี่ยนรองเท้า หากไม่แจ้งภายใน 3 วัน หรือรีบส่งรองเท้ากลับมา ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนทุกกรณี
    * ในกรณีต้องการเปลี่ยนไซส์รองเท้า กรุณาแจ้งทาง e-mail : my_pumpkinpie@hotmail.com / whatsapp / sms / webboard เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น โดยระบุชื่อผู้สั่งซื้อ หมายเลขใบสั่งซื้อ รหัสสินค้าของรองเท้าที่ซื้อไป รหัสสินค้า สี และไซส์ของรองเท้าที่ต้องการเปลี่ยน เติ้ลจะติดต่อกลับไปค่ะ
    * การเปลี่ยนรองเท้า มีค่าใช้จ่ายดังนี้ เปลี่ยนรองเท้า 1 คู่ 50 บาท คู่ต่อไปเพิ่มคู่ละ 20 บาท (ส่งแบบลงะทะเบียน หากต้องการให้ส่งแบบ ems บวกเพิ่ม 20 บาท เช่น เปลี่ยนรองเท้า 2 คู่ เสียค่าเปลี่ยน 70 บาท หากต้องการให้ส่งกลับแบบ ems เสียค่าเปลี่ยน 90 บาท) ค่าเปลี่ยนสินค้านี้รวมไปถึง ค่าจัดส่งสินค้า ค่ากล่อง ค่ารีแพ็ค ค่าเช็คสต๊อก และจัดสต๊อกใหม่ค่ะ
    * รองเท้าที่ส่งกลับมาเปลี่ยน ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีการตัดป้ายใดๆ (ถ้ามี) หรือ ถูกยัดมาในกล่องพัสดุที่เล็กกว่าตัวรองเท้า ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ส่งรองเท้าคู่เดิมคืนไป หากพิจารณาแล้วเห็นว่ารองเท้าที่ส่งกลับมา ไม่อยู่ในสภาพที่ดีดังเดิม
    * ไม่รับเปลี่ยนรองเท้า ในกรณีที่น้องใส่ได้พอดี แต่ไม่ชอบ ไม่ยอมใส่นะคะ (เกิดขึ้นได้บ่อยกับเด็กเล็กๆ)  

** คุณลูกค้ากรุณาทำตามกติกากันด้วยนะคะ ^^ **


 

 


เกร็ดเล็กๆน้อย เกี่ยวกับระบบการส่งสินค้าแบบต่างๆค่ะ
 

1. การส่งพัสดุแบบ EMS การส่งแบบนี้ รหัสจะขึ้นต้นด้วยตัว E เช่น EA / EG / EH / EJ ซึ่งก็ย่อมาจากคำว่า EMS นั่นเอง ซึ่งการจัดส่งแบบนี้จะปลอดภัยและได้ของเร็วที่สุด แต่ข้อเสียของมันก็คือ แพง ค่ะ โดยการส่งแบบ EMS นี้จะมีรหัสพัสดุ (TAG) ที่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุทางอินเทอร์เน็ตได้ โดยข้อดีของมันจะอัพเดทลำดับการส่งอย่างละเอียดว่าของถึงไหนแล้ว และยังจัดส่งของในวันอาทิตย์ด้วย 

และหากของสูญหายจะได้ค่าประกันพัสดุในวงเงิน 2,000 บาท และสำหรับระยะเวลาในการจัดส่งคร่าวๆ ก็ได้แก่

  • พื้นที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล จะได้รับของในวันถัดไป ไม่เกิน 12.00 น. หรือ 16.30 น. (แล้วแต่ระยะทาง)
  • พื้นที่ปลายทางในเขตภาคเดียวกัน จะได้รับของในวันถัดไป ไม่เกิน 16.30 น.
  • พื้นที่ปลายทางที่อยู่ในภาคอื่น จะได้รับของภายใน 2–3 วันทำการ

 
2. จดหมายลงทะเบียน หรือการส่งพัสดุแบบลงทะเบียน การส่งแบบนี้ รหัสพัสดุจะขึ้นต้นด้วยตัว R นำหน้า เช่น RA /RB / RC / RD / RF/ RG/ เรียกว่า รวมสารพัด R โดยการส่งแบบลงทะเบียนจะเป็นแบบที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากราคากำลังพอเหมาะ ไม่แพงจนเกินไป และยังมีรหัสพัสดุที่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุทางอินเทอร์เน็ตได้เช่นเดียวกับ EMS แต่จะแตกต่างตรงที่ข้อมูลจะโชว์แค่ว่ารับเข้าระบบแล้ว จากนั้นก็จะขึ้นอีกทีคือแจ้งให้ทราบว่าไปถึงปลายทางแล้ว การส่งสินค้าแบบลงทะเบียนนี้ ไม่รับส่งพัสดุที่มีน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัมค่ะ

      ซึ่งแบบลงทะเบียนนี้ หากของสูญหายจะได้ค่าประกันพัสดุในวงเงิน 300 บาท และสำหรับระยะเวลาในการจัดส่งคร่าวๆ ก็ได้แก่

  • พื้นที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล จะได้รับของไม่เกิน 1-2 วัน
  • พื้นที่ปลายทางในเขตภาคเดียวกัน จะได้รับของไม่เกิน 2-3 วัน
  • พื้นที่ปลายทางที่อยู่ในภาคอื่น  หากไม่ไกลมากก็จะใช้เวลา 2-3 วัน แต่หากไกลหน่อยจะได้ไม่เกิน 5 วันค่ะ


3. พัสดุธรรมดา
(ลงทะเบียนในตัว) การส่งแบบนี้ รหัสพัสดุจะขึ้นต้นด้วยตัว P นำหน้า เช่น PA / PB / PC / PD โดยการส่งของแบบนี้ จะลงทะเบียนในตัว แต่ไม่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุทางอินเทอร์เน็ตได้ แต่สามารถตรวจสอบได้ที่ไปรษณีย์ปลายทาง/ต้นทาง เหมาะสำหรับการส่งของที่มีน้ำหนักค่อนข้างสูง (ปกติ หากสินค้าน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัม พนักงานไปรษณีย์มักจะปรับเป็นการส่งแบบพัสดุให้โดยอัตโนมัติ)

      ซึ่งหากส่งของภายในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล บางพื้นที่จะได้รับของในวันรุ่งขึ้น ซึ่งไม่แตกต่างจาก EMS สักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากช้าหน่อยก็จะได้รับของไม่เกิน 7 วันค่ะ และหากของสูญหายจะได้ค่าประกันพัสดุในวงเงิน 1,000 บาทค่ะ 


Support link here. Can be edited from Admin